(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Nội dung tài liệu gồm những đề cương chi tiết học phần dành cho chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành Quản lí Đất đai tại Đại học Nông lâm - Đại học Huế.
Keywords: Education, Higher,Soil management,Giáo dục đại học,Quản lý đất đai; Curricula,Chương trình giảng dạy