(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sử dụng tục ngữ, ca dao Việt Nam và khai thác tư liệu, sử dụng truyện đọc vào giảng dạy môn Giáo dục công dân lớp 10, 11 và 12.
Keywords: Education,Giáo dục,Moral education (Higher),Giáo dục đạo đức; Methods,Phương pháp