(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách nói về thi pháp học hiện đại với việc tiếp cận tác phẩm văn học châu Á trong nhà trường trung học phổ thông ; Tự sự và việc phân tích truyện ngắn hiện đại trong chương trình trung học phổ thông ; Mấy vấn đề dạy học lí luận văn học ở trung học phổ thông ; Một số vấn đề về lí thuyết ngữ dụng học ; Dạy học ngữ văn ở trung học phổ thông theo các định hướng đổi mới.
Tổ chức thảo luận nhóm trong dạy học Ngữ văn
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)