Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn thể dục (Nxb. Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm các phương pháp giảng dạy đặc trưng của môn thể dục; nhóm phương pháp luyện tập; phương tiện dạy học với bộ môn và cách sử dụng; đổi mới vấn đề kiểm tra, đánh giá; những vấn đề cần chú ý khi thực hiện việc giáo dục thông qua đặc trưng môn học.