(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm các phương pháp giảng dạy đặc trưng của môn thể dục; nhóm phương pháp luyện tập; phương tiện dạy học với bộ môn và cách sử dụng; đổi mới vấn đề kiểm tra, đánh giá; những vấn đề cần chú ý khi thực hiện việc giáo dục thông qua đặc trưng môn học.
Keywords: Physical education and training,Sports,Giáo dục thể chất và đào tạo,Thể dục thể thao; Study and teaching (HIgher),Giảng dạy và học tập (đại học)