(untitled) - Trần, Ngọc Giao (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu hướng tới phát triển các nhóm năng lực có chọn lọc theo mô hình năng lực của người cán bộ khoa/phòng trường ĐH, CĐ. Tập trung vào các nhóm năng lực khái quát, định hướng dài hạn, liên nhân cách - giao tiếp và năng lực kĩ thuật về quản lí trường ĐH, CĐ. Quán triệt các quan điểm, đường lối, chính sách phát triển KT-XH, phát triển GD&ĐT trong bối cảnh hội nhập quốc tế theo tinh thần lấy đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.
Keywords: Education, Higher,Education, Higher,Educational leadership,Giáo dục đại học,Giáo dục đại học,Lãnh đạo giáo dục; Administration,Activity programs,Quản lý,Chương trình hoạt động