(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu về chương trình giáo dục Đại học; Đề cương chi tiết học phần dành cho chuyên ngành Kỹ thuật công nghệ thông tin theo học chế tín chỉ của trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP. HCM.
Keywords: Information technology,Giáo dục đại học,Công nghệ thông tin,Education, Higher; Study and teaching (Higher),Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập (chương trình đại học),Curricula