Áp dụng chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp vào đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên trung cấp chuyên nghiệp (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu là các văn bản về chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; căn cứ, nguyên tắc xây dựng, phương pháp tiếp cận, cấu trúc và nội dung chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; áp dụng chuẩn nghiệp vụ trung cấp chuyên nghiệp vào đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên trung cấp chuyên nghiệp.