(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu là các văn bản về chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; căn cứ, nguyên tắc xây dựng, phương pháp tiếp cận, cấu trúc và nội dung chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp; áp dụng chuẩn nghiệp vụ trung cấp chuyên nghiệp vào đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên trung cấp chuyên nghiệp.
Kiến tập sư phạm,Thực tập sư phạm
Keywords: Teacher effectiveness,Teachers,Hiệu quả của giáo viên,Giáo viên; Training of.,Đào tạo