Phân lập và sử dụng vi khuẩn Acid Lactic trong quy trình lên men nước đu đủ : - Lê, Ngọc Trâm Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề xuất quy trình sản xuất nước đu đủ trong lên men Acid Lactic bằng vi khuẩn Acid Lactic được phân lập từ nước đu đủ lên men tự nhiên.