Xây dựng Framework giúp sử dụng các thuật toán điều khiển tự động thiết kế Matlab Simulink vào hệ thống nhúng sử dụng vi điều khiển ARM : - Nguyễn, Văn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Tạo ra một Framework giúp sinh viên thực hiện đươc các bộ điều khiển chạy thời gian thực trên chip STM32F407 sử dụng thuật toán thiết kế trên Matlab/ Simulink, xây ứng dụng kiểm chứng.