(untitled) - Nguyễn, Văn Khanh (Cần Thơ, 2015)
Tạo ra một Framework giúp sinh viên thực hiện đươc các bộ điều khiển chạy thời gian thực trên chip STM32F407 sử dụng thuật toán thiết kế trên Matlab/ Simulink, xây ứng dụng kiểm chứng.
Keywords: Microcontroller,Ngông ngữ lập trình (máy tính điện tử),Vi điều khiển,Programming languages ( electronic computers )