Hạn chế nấm bồ hóng trên vỏ trái và nghiên cứu điều kiện bảo quản thích hợp trái bòn bon (Lansium domesticum Corr.) : - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu thời điểm và loại bao trái nhằm hạn chế hiện tượng vỏ trái bị đen do nấm bồ hống. Đề xuất điều kiện tồn trữ trái bòn bon sau thu hoạch nhằm duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ, giúp cải thiện hiện tượng trái bị héo, hoá nâu, rụng sớm.