(untitled) - Phạm, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu thời điểm và loại bao trái nhằm hạn chế hiện tượng vỏ trái bị đen do nấm bồ hống. Đề xuất điều kiện tồn trữ trái bòn bon sau thu hoạch nhằm duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ, giúp cải thiện hiện tượng trái bị héo, hoá nâu, rụng sớm.
Keywords: Vi khuẩn,Bacteria; Ảnh hưởng của thuốc,Effect of drugs on