Kỹ năng đàm thoại nghe & nói tiếng Hàn - Phùng, Thùy Linh (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các hội thoại, các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày như: hỏi thăm và giới thiệu, đón tiếp, món quà, niềm vui, nổi giận, buồn rầu, thất vọng, đồng cảm...