(untitled) - Phùng, Thùy Linh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các hội thoại, các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày như: hỏi thăm và giới thiệu, đón tiếp, món quà, niềm vui, nổi giận, buồn rầu, thất vọng, đồng cảm...
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language; Dạy và học,Study and teaching