(untitled) - Benton, D. A. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu các bước hoàn thiện, chuyển đổi bản thân từ một nhà quản lí có năng lực thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Đưa ra cách suy nghĩ, hành xử, giao tiếp và các kĩ năng để trở thành nhà quản trị tài giỏi
Keywords: Executive ability,Khả năng điều hành