Đảo trị liệu bí ẩn = - Fitzek, Sibastian (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Đảo trị liệu bí ẩn (Die Therapy) - tiểu thuyết psycho-thriller đầu tay và được biết đến rộng rãi nhất của nhà văn Đức Sebastian Fitzek. Sau cuốn này thì ông tác giả còn ba bốn cuốn khác, có cuốn đã được dựng thành phim hẳn hoi, nội dung vẫn xoay quanh chủ đề tâm thần học (?).