Thời gian trôi mãi - Thanh Sam Lạc Thác (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nhâm Nhiễm đã vội vã rời khỏi Bắc Kinh trong mâu thuẫn, tự trách và băn khoăn, định bắt đầu lại một cuộc sống hoàn toàn mới. Thế nhưng hồi ức trong quá khứ tồn tại khắp nơi, Trần Hoa lại không muốn buông tay…