Thị trường nổi sóng = - El-Erian, Mohamed A. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày những sai lầm, câu hỏi hóc búa và vấn đề nan giải ảnh hướng lớn đến bối cảnh kinh tế tài chính trong những năm gần dây. Các nguồn lực mang tính truyền thống làm suy thoái nền kinh tế. Mục tiêu dài hạn mới cho hệ thống tài chính toàn cầu. Triển vọng cho cuộc hành trình. Thu lợi từ thay đổi tài chính và kinh tế toàn cầu. Kế hoạch hành động cho những nhà hoạch định chính sách quốc gia và các tổ chức toàn cầu. Cải thiện khả năng quản lí rủi ro