(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu một số giai thoại dân gian Việt Nam hay, dí dỏm, đầy chất dân dã về cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhằm đem lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ
Keywords: Folklore, Vietnamese,Văn hóa dân gian Việt Nam