Thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại - Hằng Nga (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Trinh bày những vấn đề lý luận cơ bản về thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại, pháp luật điều chỉnh thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, các văn bản về luật thương mại.