(untitled) - Phan, Đăng Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Quyển sách giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp và công cuộc cải cách của Hồ Quý Ly - một nhà cải cách lớn của thế kỷ XIV, đầu thế kỷ XV ở nước ta.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử