Cô Ba Thi và hột gạo - Hoài Bắc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Quyển sách giúp cho bạn đọc có thêm hiểu biết về một mô hình kinh doanh mới cùng một nữ lãnh đạo đầy sáng tạo , dũng cảm " phá rào" trong tình thế hết sức khó khăn của thời kinh tế khó khăn của Việt Nam.