Khủng hoảng kinh tế toàn cầu & giải pháp của Việt Nam (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu các bài viết trên thời báo kinh tế Sài Gòn về cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, tác động của nó đối với kinh tế Việt Nam và những nỗ lực đối phó của Chính phủ