5 bí kíp luyện nghe tiếng Anh = - Mỹ Hương (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Luyện kĩ năng nghe tiếng Anh qua các câu chuyện, các bài hát tiếng Anh, những truyện cười hay và các đoạn hội thoại hàng ngày