(untitled) (Hà Nội, 2013)
Tổng quan sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam và trình bày những số liệu cơ bản về doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2006 - 2011. Giới thiệu những khái niệm và giải thích chung
Keywords: Business,Kinh doanh