(untitled) - Bùi, Hữu Giang (Cần Thơ, 2016)
Đề cập đến cơ sở hạ tầng du lịch; tài nguyên du lịch; cảm nhận về thị trường du lịch; hiệu quả quảng cáo, chất lượng lao động và cơ sở vui chơi, giải trí; giá cả cạnh tranh ngành du lịch, năng lực làm việc của chính quyền An Giang trong việc phát triển du lịch tỉnh nhà
Keywords: Du lịch,Tourism; Công nghiệp và thương mại,Industry and trade