Tư duy kinh tế Việt Nam 1975 - 1989 : - Đặng, Phong (Tri Thức, 2014)
Tình hình kinh tế Việt Nam giai đoạn 1975-1989. Tư duy, đường lối kinh tế giai đoạn 1975-1979. Tình hình, những chuyển biến kinh tế những năm 1979-1980. Những nội dung chính, những chuyển biến quan trọng trong chính sách kinh tế giai đoạn 1986-1989