(untitled) - Phạm, Quỳnh Phương (Hà Nội, 2012)
Quyển sách nói đến sự bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số, nói đên sự bình đẳng về vai trò, trách nhiệm của phụ nữ và đàn ông của nhiều dân tộc thiểu số của Việt Nam.
Keywords: Quyền phụ nữ,Woman rights; Việt Nam,Vietnam