(untitled) - Phạm, Thị Thu Hằng (Hà Nội, 2014)
Báo cáo gồm 4 phần trình bày chất lượng tăng trưởng và tái cấu trúc nền kinh tế, phát triển doanh nghiệp và hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, dự báo kinh tế Việt Nam năm 2014 và các khuyến nghị
Keywords: Kinh doanh,Business