Sự phát triển của hợp tác xã giai đoạn 2008- 2011 (Thống kê, 2013)
Tổng quan sự phát triển của khu vực hợp tác xã giai đoạn 2008 - 2011 về số lượng hợp tác xã, lao động và thu nhập của người lao động, quy mô cơ cấu tài sản và vốn của khu vực hợp tác xã, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh của khu vực hợp tác xã. Số liệu cơ bản về sự phát triển của khu vực hợp tác xã giai đoạn 2008 - 2011