Hướng dẫn kỹ thuật xây dựng các hành động giảm nhẹ khí nhà kính phù hợp với điều kiện quốc gia (NAMA) (Nxb. Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2013)
Tài liệu này cung cấp những thông tin cơ bản về NAMA, các bước xây dựng và thực hiện NAMA ở Việt Nam và kinh nghiệm của các nước trên thế giới trong xây dựng và thực hiện NAMA