(untitled) (Hà Nội, 2013)
Tài liệu này cung cấp những thông tin cơ bản về NAMA, các bước xây dựng và thực hiện NAMA ở Việt Nam và kinh nghiệm của các nước trên thế giới trong xây dựng và thực hiện NAMA
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường