(untitled) - Cao, Văn Phường (Hà Nội, 2015)
Dựa trên nền tảng tư tưởng Hồ Chí Minh, tác giả đưa ra những luận điểm về quan điểm, triết lí, khái niệm và phương pháp giáo dục đại học nước ta trong thời kì đất nước chuyển đổi từ nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường, từ nền giáo dục khép kín sang nền giáo dục mở.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục Đại học; Vietnam