(untitled) - Fridson, Martin (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Phân tích báo cáo tài chính là một quyển sách có một không hai, nó kết hợp tuyệt vời việc học tập với rất nhiều ví dụ thực tế để tạo thành một tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các nhà đầu tư vốn cổ phần, chủ nợ, và các nhà đầu tư vào cả hai loại tài sản trên.
Keywords: Financial statements,Báo cáo tài chính