(untitled) - Trần, Tiến Khai (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách này cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể áp dụng để thực hiện luận văn tốt nghiệp, mà thực sự còn cung cấp các phương pháp tư duy mang tính khoa học để giúp sinh viên định hướng giải quyết các vấn đề nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng hoặc hàn lâm.
Keywords: Economics,Kinh tế học