(untitled) - Carlson, Curtis R. (Hà Nội, 2013)
Những ý tưởng đổi mới của công ty SRI International nhằm giúp các nhà quản lí, các doanh nghiệp thấy được vai trò của cách tân và vận dụng cách tân một cách có hệ thống nhằm tạo ra hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh