(untitled) - Heagney, Joseph (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách giúp thế hệ các nhà quản trị dự án bao quát và đi sâu vào chi tiết mọi khía cạnh của khái niệm phức tạp này. Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách giới thiệu về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm về quản lý dự án.
Keywords: Project management,Quản trị dự án