(untitled) - Nguyễn, Văn Thắng (Hà Nội, 2011)
Sách nói về những nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu và những tác động của nó đến Việt Nam, đống thời đưa ra những giải pháp để hạn chế tình trạng biến đổi khí hậu ở Việt Nam.
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường