(untitled) - Nguyễn, Thị Hải Vân (Hà Nội, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về tác động của đô thị hoá tới lao động, việc làm ở nông thôn. Thực trạng tác động của đô thị hoá tới lao động, việc làm ở nông thôn ngoại thành Hà Nội. Giải pháp hạn chế tác động tiêu cực của đô thị hoá tới lao động, việc làm ở nông thôn ngoại thành Hà Nội
Keywords: Nghề nghiệp,Job