(untitled) - Mai, Thanh Sơn (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu khái quát về các dân tộc Khmer và Hoa ở Đồng bằng sông Cửu Long, các chính sách đất đai và tác động của chính sách đất đai đối với văn hóa các dân tộc thiểu số.
Keywords: Rural development,Ethnic groups,Phát triển nông thôn,Các dân tộc; Agricultural policy,Chính sách nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam