An sinh xã hội Bắc Âu trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và bài học cho Việt Nam : - Đinh, Công Tuấn (Khoa học - Xã hội, 2013)
Trình bày tác động của khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu đến hệ thống an sinh xã hội ở các nước Bắc Âu. Điều chỉnh chính sách an sinh xã hội ở một số nước Bắc Âu trong khủng hoảng gia đoạn 2008 - 2011. Dự báo triển vọng an sinh xã hội Bắc Âu trong tương lai, tác động và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam