My culture = Ma culture (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách giới thiệu 143 bức ảnh miêu tả sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng và cuộc sống lao động hàng ngày của một số tộc người thiểu số trên nhiều miền đất nước. Quá trình chụp ảnh không chỉ nhấn mạnh vai trò cầm máy của từng cá nhân, mà hơn thế nữa là sự tham gia thảo luận của cộng đồng về những nét đẹp của dân tộc mình.
Keywords: Ethnic groups,Các dân tộc; Vietnam,Việt Nam