(untitled) - Lê, Kim Sa (Hà Nội, 2013)
Trình bày những vấn đề hậu quả của cuộc khủng hoảng toàn cầu. Tương quan mới của trật tự kinh tế thế giới, với ba nền kinh tế lớn là Mỹ, EU và Trung Quốc như những động lực chính hiện đang tạo ra sự năng động, dù là tích cực hay tiêu cực của nền kinh tế thế giới. Những kết luận và hàm ý cho sự phát triển của Việt Nam
Keywords: Phát triển kinh tế,Economic development