(untitled) - Nguyễn, Sỹ Đức (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu vai trò của giáo dục bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học trong trường trung học cơ sở, một số kiến thức về bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học. Tình hình bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học trên thế giới và ở Việt Nam. Định hướng nội dung, phương pháp giáo dục bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học qua các môn học...
Keywords: Ecology,Nature conservation,Biodiversity,Sinh thái học,Bảo tồn thiên nhiên,Đa dạng sinh học; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam