Hạt Higgs và mô hình chuẩn : (Tri Thức, 2014)
Trình bày những mô hình chuẩn và hạt Higgs; CERN - hợp tác khoa học quốc tế; hành trình tìm kiếm Boson Higgs; máy gia tốc đối trùm và các hệ đo; hành trình khám phá Higgs và khoa học Việt Nam