Cải cách giáo dục Nhật Bản - Mugen, Ozaki (Từ điển Bách khoa, 2014)
Nội dung sách giới thiệu giáo dục của quốc gia dưới chế độ Thiên Hoàng; sự xác lập mang tính xã hội của trường học; giáo dục thời Taisho; giáo dục thời kì loạn; thời đại cải cách giáo dục.