(untitled) - Mugen, Ozaki (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu giáo dục của quốc gia dưới chế độ Thiên Hoàng; sự xác lập mang tính xã hội của trường học; giáo dục thời Taisho; giáo dục thời kì loạn; thời đại cải cách giáo dục.
Keywords: Education,Giáo dục; Japan,Nhật Bản