(untitled) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.; Viện gia đình và giới (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày quan hệ cha mẹ- con cái chưa trưởng thành, quan hệ giữa người cao tuổi và con cháu trong gia đình và tình trạng bạo lực trong quan hệ giữa vợ và chồng.
Keywords: Families,Gia đình; Vietnam,Việt Nam